ศูนย์บรรณสารฯ ขอเรียนเชิญท่านเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการบรรณานุกรมด้วยโปรแกรม EndNote

นย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ขอเรียนเชิญอาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นักวิจัย และผู้สนใจเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการบรรณานุกรมด้วยโปรแกรม EndNote เพื่องานวิจัยและวิทยานิพนธ์ ในวันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 10:00 - 12:00 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 3 อาคารบรรณสารฯ รับจำนวนจำกัด 40 คน

ผู้สนใจกรุณาสำรองที่นั่งด้วยการลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://goo.gl/forms/lK9gB1Kby90vmCN42

ประโยชน์ที่ผู้เข้าอบรมได้รับ

• ติดตั้งโปรแกรม EndNote X4 ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ได้ฟรี

• ทำบรรณานุกรมได้อย่างถูกต้อง ง่ายดาย เพียงกรอกข้อมูลลงในโปรแกรม

• สั่งทำบรรณานุกรมลักษณะไหนก็ได้ เช่น APA, Chicago, MLA, Vancouver ฯลฯ

• แนบไฟล์เอกสารฉบับเต็ม รูปภาพ ไว้ในห้องสมุดส่วนตัวได้

• มีคลังเอกสารเป็นของตัวเอง

• พกพาสะดวก ไม่ต้องหิ้วเอกสารจำนวนมาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 075-673344

อีเมล์ : wulibrary@gmail.com

FB : Walailak University Library

โดย :    วันที่ประกาศ : 05/09/2560