หน้าแรก > ยินดีต้อนรับ

จำนวนผู้เข้าชม
เริ่มนับจากวันที่ 06 กุมภาพันธ์ 2557
วันนี้ 19 คน
เมื่อวานนี้ 56 คน
เดือนนี้ 1636 คน
ปีนี้ 7514 คน
ทั้งหมด 65597 คน

ประวัติความเป็นมาหอจดหมายเหตุมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ก่อตั้งขึ้นในรูปแบบโครงการต่อเนื่องโครงการหนึ่ง ในชื่อโครงการหอจดหมายเหตุมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เกิดขึ้นพร้อมกับโครงการพิเศษต่างๆ ในโครงการอุทยานการศึกษาเทิดพระเกียรติ เนื่องในวโรกาสเฉลิมฉลองพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรง ครองสิริราชสมบัติครบ ๕๐ ปี พุทธศักราช ๒๕๓๙

ประวัติความเป็นมา

มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นคลังข้อมูลแห่งประวัติศาสตร์ และ พัฒนาการของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทำหน้าที่ในการดูแล เก็บรักษา และให้บริการเอกสารสำคัญที่มี คุณค่าทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงประเมินและ จัดเก็บรวบรวมสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัย วัสดุสิ่งของที่ระลึกทุก ประเภทตามระบบจดหมายเหตุสากล ให้บริการสืบค้นข้อมูลและเผยแพร่ไว้ในศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา สงวนรักษาเอกสารจดหมายเหตุและหนังสือหายาก รวมถึงบริหารจัดการโครงการพิเศษที่จัดตั้งเกี่ยวข้องกัน

หน้าหลัก    ประวัติ    คอลเล็กชัน    ข้อมูลทั่วไป    เหตุการณ์และกิจกรรม     ข่าว     ถาม-ตอบ   ติดต่อเรา
© Copyright 2012 All rights reserved by The Center for Library Resources and Educational Media